Tin tức

Tại sao nên chọn mực in chính hãng khi in ấn?

Đăng lúc: 27-04-2016 - Đã xem: 1010

Mực in chính hãng là một trong những vấn đề rất quan trọng trong in ấn, khi lựa chọn đúng loại mực và đúng với chất lượng sẽ giúp cho bạn có những bản in đẹp, sắc nét đến từng chi tiết và đặc biệt là có thể tiết kiệm chi phí tối đa và bảo vệ môi trường.

 

Ngày nay trên thị trường việc sử dụng các loại mực không chính hãng mực tái chế không còn nhiều nữa vì mọi người đã nhận thức được những lợi ích to lớn của việc mà mực in chính hãng mang lại. Không những mang lại ích cho doanh nghiệp, khách hàng mà cả cuộc sống của người dân.

Theo các nghiên cứu của những nhà in mực hàng đầu thế giới đã chứng minh rằng mực in chính hãng mang lại chất lượng cao và sản phẩm uy tín cũng như hạn chế chi phí hơn nhiều lần so với các loại mực thông thường khác. Với mực in chính hãng các bạn sẽ không phải gặp nhiều vấn đề trong công việc in ấn của mình nữa và không sợ cho ra những thành phẩm kém chất lượng dẫn đến việc mất thời gian cũng như chi phí.

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng mực in chính hãng mặc dù giá trên thị trường có cao hơn các sản phẩm thông thường khác tuy nhiên với hộp mực in này có thể in nhiều trang hơn so với sản phẩm không chính thống và không làm nên nhiều sản phẩm lỗi, hư hỏng giúp tiết kiệm chi phí đến mức tối đa nhất.

Mục in chính hãng bảo vệ môi trường như thế nào?

Mực in chính hãng được sản xuất với yêu cầu về chất lượng rất cao vì vậy mà khi sử dụng hết mực in trong lọ thì các sản phẩm này không bị bỏ đi ra ngoài môi trường mà nó được dùng trong công cuộc tái sử dụng là rất cao. Theo nghiên cứu cho thấy tỉ lệ lên đến hơn 90%, vì vậy mà nó mang lại sự giảm thiểu tố đa nhất cho một môi trường bị ô nhiễn bởi những sản phẩm còn lại bị thải ra môi trường bên ngoài.

Như vậy, với những lợi ích vô cùng to lớn của mực in chính hãng, các doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình loại mực chính hãng tốt nhất để mang lại doanh thu và hiệu quả cao nhất trong công việc.

Đối tác khách hàng

Đang online: 1

Thống kê tuần: 306

Thống kê tháng: 1386

Tổng truy cập: 110009