Tin tức

Quy trình dập nổi thẻ name card- công ty in ấn

Đăng lúc: 27-04-2016 - Đã xem: 1076

Quy trình dập nổi thẻ name card được biết đến từ nhiều năm về trước và ngày nay được ứng dụng rất phổ biến trên thế giới. Hiện nay, người ta không những in ấn dập thẻ nổi theo nhưng phong cách, thiết kế thông thường nữa và chúng cũng được nghiên cứu về cải thiện công nghệ để có tấm thẻ với bề mặt dập nổi thể ấn tương, khác biệt và tạo nên nét đặc sắc của riêng công ty bạn. Họ đưa những thông tin quan trọng lên trên mặt thẻ và tiến hành dập nổi các thông tin cần thiết và quan trọng nhất để tạo ấn tượng và dễ nhớ cho người sử dụng thẻ. Như vậy, quy trình dập nổi thẻ name card để có một chiếc thẻ với các thông tin được nổi lên trên mặt thẻ là như thế nào?

 

Với công nghệ ngày càng hiện đại của ngành sản xuất thẻ, các doanh nghiệp không những in thẻ với những chức năng về mã hóa thông tin ở trong đó mà mọi người đã ứng dụng mạnh mẽ nền công nghiệp in chữ nổi. Nhằm mục đích gây ấn tượng và kích thích tính tò mò của người dùng. Với công nghệ này đã được đa số người sử dụng yêu thích và ủng hộ. Mọi người thấy thuận tiện hơn khi tìm hiểu về những thông tin ở trên thẻ và dễ nhớ hơn khi muốn nhớ các thông số đó. Hơn nữa với công nghệ nào không những mình có thể quan sát bằng mắt mà còn có thể sờ vào hiện vật bởi đặc tính chữ nổi ở trên sản phẩm.

Dập nổi thẻ name card:

Quy trình này được thực hiện sau khi in thông thường các thông tin cần thiết lên thẻ, với các loại thẻ được dập nổi ấn tượng này chúng có quy trình chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại hơn so với các loại thẻ thông thường khác.

Xác định kích thước sản phẩm:

Thông thường hình dáng của một chiếc thẻ là hình chữ nhật và và nằm trong khoảng 8.8 x 5.5 cm cho mỗi sản phẩm thẻ in. Tuy nhiên tất cả mọi thứ đều có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của từng khách hàng khác nhau để nhằm đáp ứng mục đích của người sử dụng. Ở công đoạn này quyết định đến hình dạng tổng của sản phẩm sau cùng.

Tiến hành in thẻ thông thường:

Sau khi được xác định đúng kích thước cần in thì tiến hành in thẻ thông qua bộ máy in thẻ chuyên dụng để sản xuất ra loạt thẻ theo yêu cầu trước khi đưa vào dập nổi.

Dập nổi thẻ name card:

Các thẻ đựa đưa vào các khuôn dập nổi với các thông tin quyết định nhập nổi tren thẻ theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi khuôn sẽ nhập theo từng nội dung khác nhau vì vậy ở ở công đoạn này khá tốn nhiều thời gian. Bước cuối cùng của quy trình dập nổi thẻ là phủ bạc lên phần đã dập nổi.

Phủ bạc:

Sau khi đã hoàn thành sản phẩm thì tiến hành phủ lên một lớp nhũ bạc để nhằm tạo ấn tượng và rõ nét hơn cho người dùng.

Như vậy, với công nghệ hiện đại và quy trình dập nổi thẻ chuyên nghiệp hiện tại có rất nhiều người ứng dụng công nghệ này vào mục đích phát triển của doanh nghiệp.

Đối tác khách hàng

Đang online: 2

Thống kê tuần: 378

Thống kê tháng: 1098

Tổng truy cập: 109722