Tin tức

In phong bì giá rẻ

Đăng lúc: 27-02-2017 - Đã xem: 978

 

Vai trò của in phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Phong bì không chỉ có mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Để thể hiện sự chuyên nghiệp và sự tôn trọng khách hàng, chúng ta không thể dùng những bao thư trắng mua sẵn ở ngoài để gửi hợp đồng và giấy tờ cho khách. Vì thế in phong bì là việc không thể thiếu.

 

 

Thiết kế phong bì đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nếu chúng ta đầu tư vào thiết kế, tạo ra một mẫu bao thư đẹp mắt, chuyên nghiệp và sử dụng nó như một công cụ quảng bá thương hiệu cho công ty thì sẽ thấy doanh thu từ việc in phong bì sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ.

 

Không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc phong bì bao thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng những chiếc phong bì chất lượng để khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Tuy nhiên, việc in bao thư sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí. Lựa chọn dịch vụ in phong bì giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ, tăng uy tín thương hiệu cũng như doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

 

in phong bi

 

Thông số chung

- Kỹ thuật in offset 4 màu.
- Độ phủ màu không giới hạn
- Loại giấy Fort 100 gsm
- Giao hàng tận nơi trong nội thành TP HCM

 ----------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0902 786 782
Email: thietkein69@gmail.com 

 

Đối tác khách hàng

Đang online: 6

Thống kê tuần: 385

Thống kê tháng: 1105

Tổng truy cập: 109729