Tin tức

In offset trong các công ty in ấn

Đăng lúc: 27-04-2016 - Đã xem: 971

 

In offset trong các công ty in ấn đang là vấn đề được nhiều người tìm hiểu vì họ chỉ nghe đến in offset, in offset tốt và chất lượng nhưng họ không hề biết nó là gì và quy trình kỹ thuật in như thế nào. In offset nên in cho những thành phẩm nào và làm sao để tiết kiệm chi phí nhất.

 

In offset trong các công ty in ấn được biết đến trong thời đại công nghệ phát triển, mọi người có nhu cầu in ấn cao hơn, in với số lượng lớn nhiều hơn vì vậy mà dịch vụ in offset ra đời. Đối với loại hình này không giống với in kỹ thuật số là in trực tiếp ra giấy thành thành phẩm và ở đây qua 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là các hình ảnh văn bản được ép lên tấm offset hay còn gọi là miếng cao su, giai đoạn thứ hai mới ép từ miếng offset lên giấy. Với cách in này sẽ tránh hoàn toàn được việc mực in vướng vào giấy in và làm nhòe sản phẩm. Qúa trình này giúp tăng cao độ sắt nét và màu sắc của sản phẩm giống với thực tế hơn.

 

In offset trong các công ty in ấn được dùng trong các dịch vụ in với số lượng lớn các loại như in catalogue, in banner, in danh thiếp, in hộp giấy, túi giấy… Các sản phẩm này khi in với số lượng lớn bằng phương pháp in offset sẽ tiếp kiệm chi phí tối đa hơn so với các hình thức in ấn khác trên thị trường. Được biết đên với công nghệ hiện đại in offset tạo ra được khối lượng lớn thành phẩm mà vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng. Hiện nay, đây là loại hình in ấn rất phổ biến trong công ty in ấn tuy nhiên với nhu cầu khác nhau của mỗi người thì còn có các loại in khác như in kỹ thuật số, in typo, in flexo…. Ví dụ như có nhiều người có nhu cầu in sản phẩm theo kiểu nét nối nét chìm thì loại hình in ấn được sử dụng trong trường hợp này là typo, một loại hình in ấn khá lâu đời.

 

In offset trong các công ty in ấn về lịch sử hình thành thì được phát hiện lần đầu tiên với Washington Rubel vào năm 1903, khi mà ông đang nghiên cứu lý do khi in bị dính hình thì ông đã nghĩ ra phương pháp in offset này. Ngoài ra còn có Charles Harris và Albert cũng đã độc lập phát hiện ra công nghệ này và bắt tay vào chế tạo ra các thiết bị in ấn offset.

Đối tác khách hàng

Đang online: 6

Thống kê tuần: 382

Thống kê tháng: 1102

Tổng truy cập: 109726