Tin tức

Ép kim là gì? Tác dụng của ép kim.

Đăng lúc: 27-04-2016 - Đã xem: 1210

Tác dụng của ép kim trong công ty in ấn?

 

Công nghệ ép kim được sử dụng trên nhiều loại sản phẩm như danh thiếp ép kim, túi giấy, hộp giấy, thiệp mời, lịch….

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm in sử dụng công nghệ này vào trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra nhiều sản phẩm ấn tượng và độc đáo hơn. Ép kim được sử dụng để in lên bề mặt sản phẩm, với nhiệt độ ép nhất định ép lên khuôn với những thông tin theo yêu cầu của mỗi người bằng các nhũ kim loại với nhiều màu sắc khác nhau.

 

 

 

Ép kim là gì? 

Ép kim có tác dụng tạo cho sản phẩm trở nên sành điệu, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Làm nổi phần quan trọng của sản phẩm vì vậy mà sẽ thu hút sự chú ý khi mọi người quan sát. Khi có anh sáng chiếu vào khu vực được ép kim thì phần đó sẽ sáng lên và người nhìn sẽ quan sát những phần có ép kim đầu tiên vì nó để lại ấn tượng khi nhìn vào.

Đối với những sản phẩm chỉ in offset thông thường thì thêm ép kim sẽ làm sản phẩm của bạn trông giá trị hơn nhiều. Ngày nay có rất nhiều người dùng đã nhận thấy được lợi ích của ep kim và sử dụng công nghệ này rất nhiều như in danh thiếp ép kim, in túi giấy, hộ giấy ép kim….

Ép kim có tác dụng chủ yếu là làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm vì vậy sẽ tạo được ấn tượng hơn so với sản phẩm thông thường. Thực vậy, trong cuộc sống bất kỹ cái gì ấn tượng con người cũng tò mò muốn tìm hiểu hơn là những thứ thông thường quá quen thuộc với mình.

 

Giá thành của sản phẩm ép kim là gì ?

Thông thường đối với những sản phẩm làm thêm ép kim thì giá thành của mỗi sản phẩm tăng lên khoảng vài ba chục ngàn đồng tùy thuộc vào số lượng mà bạn muốn làm, càng nhiều thì giá càng tốt đối với một đơn vị sản phẩm. Ngoài ra có một số sản phẩm sẽ được tính dựa vào diện tích mà bạn muốn phủ ép kim.

Trên đây là kiến thức về ép kim là gì và tác dụng của ép kim. Để sản phẩm in được ấn tượng và nét độc đáo, làm nổi bật những thông tin quan trọng của mình hãy nhớ đến ép kim, công nghệ ép kim làm được tất cả điều đó.

 

 

---------------------------------------
IN NHANH - ĐẸP - GIÁ HỢP LÝ
Hotline: 0902 786 782
Email: thietkein69@gmail.com

 

Đối tác khách hàng

Đang online: 3

Thống kê tuần: 381

Thống kê tháng: 1101

Tổng truy cập: 109724