Tin tức

Công nghệ in ấn mới nhất hiện nay

Đăng lúc: 27-04-2016 - Đã xem: 1126

Công nghệ in ấn mới nhất hiện nay trên thị trường là công nghệ in ấn offset và in kỹ thuật số, đây là các loại hình in ấn thuận tiện và chất lượng cao với độ sắc nét tuyệt đối mang đến những sản phẩm tuyệt vời. In ấn là công việc tái tạo các hình ảnh, văn bản thành hiện vật thực tế, có thể nhìn được, sờ được và mục đính chính của việc in ấn là nhằm tạo thêm sức hút đối với sản phẩm dịch vụ của mình. Vì vậy mà cần lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp với từng mục đích khác nhau để có được thành phẩm như mong muốn và tiết kiệm chi phí nhất. Sau đây là một số loại hình in ấn và sự phù hợp của chúng đối với từng đối tượng.

1. In offset

In offset là công nghệ in ấn mới nhất hiện nay và phổ biến nhất với người dùng. Đây là loại hình in ấn không in trực tiếp lên giấy mà trước đó chi tiết được ép lên tấm offset (hay còn gọi là tấm cao su) rồi mới in lên giấy. Các doanh nghiệp hiện này thường sử dụng loại hình này để in ấn vì về độ sắc nét và chất lượng thành phẩm là rất cao. In offset là dịch vụ in ấn với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Thông thường nó được dùng trong các loại sản phẩm như in banner, in bao thư, in catalogue, in tờ rơi, tờ gấp, in hộp, giấy túi giấy…. Với thành phẩm in offset thể hiện được giá trị của thành phẩm và là loại hình PR rất tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng trên thị trường.

2. In kỹ thuật số

In kỹ thuật số cũng được nhiều người sử dụng và cũng là một trong những công nghệ in ấn mới nhất hiện nay.Với công nghệ in ấn digital thường sử dụng cho các in ấn chuyên nghiệp, in nhanh với số lượng nhỏ. Đối với loại hình này nếu in với số lượng nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với in offset. Đây là loại hình in ấn gồm phun, laser… nó đang dần lấn sân và chiếm lĩnh thị trường in nhanh hiện nay. Ưu điểm của loại hình in ấn này là tiết kiệm chi phí cũng như nhân công. Ngoài ra còn cho chỉnh sưa hình anh và kích thước khi máy đang in, có thể in với nhiều loại kích thước khác nhau từ một hình ảnh.

3. In Flexo

Đây là loại hình in ấn theo cuộn, chủ yếu dùng để in trên nhựa, kim loại… In flexo hiện nay không được sử dụng nhiều giống như loại hình in offset và in kỹ thuật số.

Ngoài ra còn có một số loại hình in ấn từ lâu đời và không phải là công nghệ in ấn mới nhất hiện nay như in lụa, in ống đồng…

Đối tác khách hàng

Đang online: 8

Thống kê tuần: 382

Thống kê tháng: 1102

Tổng truy cập: 109726